Học làm YOUTUBER kiếm tiền – Tự Học Online Tại Nhà – Lâm Hoàng Ads

Học Làm Youtube. Hiện tại kênh Youtube ở Việt Nam nói riêng và Quốc Tế nói chung đa số người dân ai cũng xem video trên kênh Youtube và đó cũng là lý do những người youtuber xuất hiện nhiều hơn. Những người làm youtuber đều có những mục đích khác nhau có người làm kiếm tiền từ youtube có người làm kênh youtube để bán sản phẩm hoặc phát triển thương hiệu hoặc cả 2.

Hướng dẫn cách học Youtube

B1: bạn cần tạo tài khoản trên website https://kiemtien40.net/ tại đây: Đăng ký – Lâm Hoàng Ads (lamhoangads.com)

B2: Sau khi đăng ký xong bạn add Zalo số 0934101188 để kích hoạt khóa học nhé.

Làm thế nào để kiếm tiền trên youtube

Trước tiên muốn kiếm được tiền trên youtube bạn phải đạt đủ điều kiện của youtube mới bật được kiếm tiền, Youtuber có 2 điều kiện để bật được kiếm tiền đó là:

 1. Kênh youtube đạt đủ 1 k sub hoặc hơn
 2. Video trên tổng kênh youtube đạt 4.000 giờ xem

Khi đạt đủ 2 yếu tố này thì khi bạn đăng video lên video tệp cận được càng nhiều người xem thì tiền youtube trả cho bạn càng nhiều. Vì thế bạn hay xây dựng video thật hay để đạt được nhiều doanh thu từ việc làm youtube

Kiếm tiền youtube qua 2 hình thức.

 1. Kiếm tiền qua Youtube và Google Adsense and Network
 2. Kiếm tiền trải qua video affiliate ( Hay còn gọi là quảng cáo giúp người khác )

Cách làm Youtube

 1. Muốn làm youtuber việc tiên phong bạn phải có kênh youtube .
 2. Sản xuất ra được video để đăng trên kênh youtube

Cách trở thành youtuber

 1. Đừng reup video của người khác thành của mình ( hãy tự phát minh sáng tạo video cho riêng mình )
 2. Xác định được tiềm năng của kênh làm gì và lan rộng ra thị trường và đem lại giá trị cho người xem
 3. Lên kế hoạch lên video ( Xác định từng bước và bạn cần làm )
 4. Xác định thành công của mình với youtube  ( Mục tiêu của bạn đến với lớp học Youtube )

 5. Tối ưu Kênh Youtube và Seo video Youtube
 6. Kiên định với hành trình dài làm Youtube ( Luôn update video tải lên với 1 chủ đề nào đó ngay từ đầu )
 7. Tập trung vào điểm chính (Giải thích ngắn gọn về nội dung của video và sau đó bắt đầu video của bạn )
 8. Đặc biệt phải nỗ lực 200 % khi đến với làm youtuber

Làm Youtube cần những gì?

 1. Thiết bị quay video
 2. Óc phát minh sáng tạo
 3. Lên kế hoạch sản xuất video
 4. Chuẩn bị nhân sự ( người quay video cùng mình )

 5. Học Youtube 

 6. Đặc biệt là phải kiên trì ( Không thể làm ngày một, ngày hai mà thành youtuber đâu )

Học Youtube Bất Động Sản

Tại Lâm Hoàng Ads, Khóa học Youtube bất động sản của chúng tôi chỉ dành cho những bạn tự sáng tạo ra nội dung “ không áp dụng cho các bạn reup nội dung của người khác hoặc chiêu trò v.v.”

Khoá học youtube bất động sản không chỉ riêng kiếm tiền từ Youtube mà còn cách xây dựng kênh Youtube để kinh doanh “bán sản phẩm” kết hợp thêm chạy quảng cáo để để phát triển kênh youtube tiếp cận được khách hàng tiềm năng đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần với người dùng hơn. hiện tại khóa học youtube bất động sản đang được dạy 1-1 (Học 1 trò và 1 thầy) học online tại nhà. thời gian học do học viên sắp xếp. học phí cho khóa học này là 3.000.000 vnđ sẽ được học 3 buổi. 

Nội dung khóa học Youtube bất động sản hiệu quả: đối với khóa học này bạn sẽ được học 2 phần chính là Seo Youtube và Quảng Cáo Cho kênh Youtube sẽ được trực tiếp Lâm Hoàng Ads giảng dạy theo đúng với nhu cầu của các bạn.

>> Xem thêm học quảng cáo video tại nhà <<

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Khóa học sẽ được học về cách Tối Ưu Kênh Youtube chuẩn Seo và thân thiện với người dùng Youtube. Quảng Cáo Video để Tiếp Cận Khách Hàng. Tối Ưu Quảng Cáo để đạt ngân sách thấp nhất .

Cam kết sẽ làm được. nếu không làm được sẽ được hoàn trả tiền 100 % số tiền đã đóng học phí. Ngoài ra sẽ được tham gia nhóm tương hỗ trực tuyến của Lâm Hoàng Ads có nhân viên cấp dưới tương hỗ và tư vấn hướng dẫn những bạn thực hành thực tế hiệu suất cao .

Để học được khóa Youtube trực tuyến của bạn cần trang bị cho mình những thiết bị thiết yếu như sau : máy tính để bàn và tiền đóng học phí tương tự là 500.000 vnđ ngoài ra bạn cần trang bị thêm 1 email và 1 thẻ visa trả trước để thực hành thực tế chạy học quảng cáo video tại nhà và nhìn thấy hiệu suất cao nhất định .

Như những bạn cũng biết Youtube là một loại sản phẩm con của Google vì thế khi bạn tham gia sử dụng trình quản trị quảng cáo của Google thì tổng thể view mà bạn đạt được trên video đang chạy quảng cao trọn vẹn là view thật và tuyết đối sẽ không khi nào mất. “ tổng thể trọn vẹn là view thật từ người dùng thật ”

Hiện trên Youtube có rất nhiều khoá học về youtube, chỉ cần bạn saerch học youtube thì rất nhiều. Nhưng để tìm và làm hoàn hảo thì rất khó, k phải cái gì không tính tiền là ngon, không phải cứ trả tiền học là giỏi ?

Tại TP Hồ Chí Minh có rất rất nhiều TT dạy Youtube chính thống, nhưng cũng khá nhiều cá thể dạy mặc dầu trình chưa tới đâu. Hãy là người người mua mưu trí khi tìm nơi uy tín để học ?

trước khi làm Youtube việc tiên phong bạn cần phải có thiết bị quay và một kênh youtube hoàn hảo để upload những video của bạn lên youtube cho người dung .

Học viện youtube được xem như thể một nhóm để trao đổi kiến thức và kỹ năng với nhau. Nhưng dần mọi thứ đã không còn đúng ý như lúc mới lập ra mà thay vào đó là những người mua và bán, lừa đảo với nhau ? Ở đây Lâm Hoàng Ads chúng tôi có sân chơi dành cho học viên để trao đổi và update kiến thức và kỹ năng mới từ Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *