Top 6 website dịch báo tiếng Anh kiếm tiền

Hiện nay, trình độ tiếng Anh của những bạn học viên, sinh viên ngày càng tốt. Vì thế trọn vẹn hoàn toàn có thể dựa vào năng lực ngoại ngữ của mình để kiếm thêm thu nhập. Hàng trăm cách kiếm tiền dựa vào vốn kiến thức và kỹ năng về tiếng Anh như : dịch báo tiếng Anh kiếm tiền, dịch truyện tiếng Anh kiếm tiền, dịch phim tiếng Anh kiếm tiền, dịch thuật kiếm tiền …
Có rất nhiều website cần người dịch và họ sẽ trả một khoản phí nhất định. Nếu dịch tốt thì những bạn hoàn toàn có thể thu về vài triệu đồng mỗi tháng đấy nhé. Và dưới đây là danh cách những website hoàn toàn có thể giúp mọi người kiếm tiền trải qua dịch tiếng Anh .

Upwork – trang dịch báo tiếng Anh kiếm tiền hữu hiệu bậc nhất

Trên thế giới hiện nay, kênh network dành cho freelancer uy tín, có tầm ảnh hưởng lớn nhất chính là Upwork. Chỉ cần tạo tài khoản thành viên tại Upwork.com là có thể bắt tay vào dịch báo tiếng Anh kiếm tiền được rồi. 


Kênh network dành cho freelancer có tầm ảnh hưởng lớn nhất chính là Upwork

Chúng ta sẽ phải tự tìm công việc trong mục Find Job. Có hàng triệu đầu việc mỗi ngày tại đây. Cần đọc kỹ thông tin và yêu cầu trước khi ứng tuyển. Sau khi hoàn thành công việc dịch bài tiếng Anh như khách hàng yêu cầu là bạn đã nhận được khoản tiền bằng với mức thù lao đã thỏa thuận ban đầu. Nếu làm tốt sẽ không bao giờ thiếu việc, và mức phí nhận về cho 1 job cũng sẽ cao hơn.

Upwork cũng có rất nhiều hình thức giao dịch thanh toán khác nhau cho người tìm việc thuận tiện lựa chọn như Paypal, Payoneer, Wire Transfer … Hình thức giao dịch thanh toán qua Payoneer là tương thích nhất với những bạn freelancer ở Nước Ta .
Khi đã chọn hình thức dịch thuật trực tuyến kiếm tiền trải qua Upwork sẽ không lo bị ăn chặn, lừa đảo hay lộ thông tin cá thể vì website này có độ bảo mật thông tin cao và cực kỳ bảo đảm an toàn .

Nếu bạn vẫn chưa rõ cách thức hoạt động như thế nào bạn có thể xem video chi tiết tại đâyMuốn dịch sách tiếng Anh kiếm tiền nhất định phải tìm đến Iwriter

Nếu như trên Upwork có rất nhiều công việc khác nhau thì, Iwriter lại chuyên về dịch thuật, viết lách. Người tuyển dụng sẽ đặt bài viết hoặc dịch, chúng ta sẽ ứng tuyển với công việc phù hợp. 


Iwriter chuyên về dịch thuật, viết lách

Đăng ký thành công xuất sắc thì tìm project trong mục Write Content. Sẽ có thông tin về số từ, nhu yếu, thời hạn hoàn thành xong, mức phí nhận được đơn cử ở mỗi project. Thấy project nào tương thích với năng lực của mình thì bấm vào Write Article là hoàn toàn có thể mở màn việc làm được rồi đấy .

Với các bạn lần đầu tìm việc thì sau khi ấn Write Article phải làm 1 bài test theo hình thức trắc nghiệm về ngữ pháp tiếng Anh. Nếu vượt qua vòng kiểm tra thì sẽ nhận được số tiền nhất định vào tài khoản. Người viết sẽ dựa vào số sao chấm điểm để quyết định xem có chọn chúng ta làm công việc này hay không. Được nhận thì thực hiện làm luôn. Hoàn thành công việc được trả phí qua Paypal.

Muốn dịch báo tiếng Anh kiếm tiền hãy đến với Freelance Writing Gigs

Bạn tự tin với năng lực dịch và viết lách của bản thân thì chắc như đinh không hề bỏ lỡ Freelance Writing Gigs. Tại website này có rất nhiều việc làm tương quan đến dịch tiếng Anh kiếm tiền, viết content tiếng Anh …
Tham gia những việc làm tại Freelance Writing Gigs không chỉ giúp tăng thêm thu nhập mà đây còn là thiên nhiên và môi trường tốt để học tập, rèn luyện, trau dồi và tăng trưởng kiến thức và kỹ năng viết bằng tiếng Anh .
Nhưng để dễ kiếm được việc làm ở đây thì ngoài năng lực ngoại ngữ tốt, cần phải học hỏi kinh nghiệm tay nghề từ những người đi trước .

TranslatorsTown.com


TranslatorsTown.com Là website dành cho những ai muốn tìm việc liên quan đến nhận dịch bài tiếng Anh

Là website dành cho những ai muốn tìm việc liên quan đến nhận dịch bài tiếng Anh. Có hàng nghìn công việc khác nhau liên quan đến dịch thuật ở đây. Tại TranslatorsTown.com người tuyển dụng không chỉ là cá nhân mà còn là các tổ chức, hội nhóm, công ty chuyên về dịch thuật lớn trên thế giới.

Traduguide.com – website dành cho những người muốn dịch báo tiếng Anh kiếm tiền

Bạn có thể dịch bài tiếng Anh và kiếm thêm thu nhập bằng cách tìm công việc tại Traduguide.com. Đây là nền tảng rất tốt dành cho các dịch giả tự do, học sinh, sinh viên, những người muốn kiếm thêm thu nhập từ “nghề tay trái”. 

Hầu hết những việc làm dịch thuật tại Traduguide. com luôn có mức phí cao hơn mặt phẳng chung của thị trường từ 3 – 5 %. Nếu là người đã có kinh nghiệm tay nghề, biết cách lựa chọn việc làm và đàm phán với người mua thì chuyện tìm được job giá cao là quá đơn thuần. Không ít bạn trẻ đã có thu nhập lên đến vài chục triệu nhờ dịch thuật, dịch báo, sách, truyện tiếng Anh trên Traduguide. com .

Vlance

Bạn có thể nhận dịch truyện tiếng Anh kiếm tiền thông qua trang web của người Việt đó là vlance.vn. Hiện tại, website này đa có hơn 45.000 freelancer đăng ký tài khoản và gần 100.000 nhà tuyển dụng thường xuyên. 

Đến đây tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm được việc làm dịch thuật từ những công ty trong nước với nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau. Theo nhìn nhận của những bạn freelancer lâu năm thì chất lượng việc làm và mức độ bảo đảm an toàn của vlance.vn rất cao 8/10 điểm .
Với những website mà chúng tôi đã gợi ý trên đây, chắc như đinh bạn sẽ tìm được việc làm dịch báo tiếng Anh kiếm tiền như ý muốn, thậm chí còn còn có mức thu nhập lên đến 2 số lượng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *